Mách nàng những màu tóc nhuộm giúp da bắt sáng hoàn hảo

Làn da và mái tóc có ý nghĩa rất quan trọng với các cô gái. Một làn da trắng mịn màng với mái tóc tuyệt đẹp sẽ giúp các nàng ghi điểm rất nhiều trong mắt người đối diện đấy nhé. Chỉ cần chọn đúng màu tóc phù hợp, làn da của bạn sẽ bắt sáng một cách hoàn hảo và tạo cảm giác trắng trẻo hơn rất nhiều. Cùng điểm danh những màu tóc có khả năng tuyệt với này và lựa chọn cho mình màu tóc yêu thích nhé!

Màu tóc khói

mach-nang-nhung-mau-toc-nhuom-giup-da-bat-sang-hoan-hao-1

Những gam màu ” sương khói” như rêu khói, vàng rêu khói, khói tím hay xám lông chuột… chính là những màu tóc được săn lùng nhiều nhất trong màu hè năm nay.

mach-nang-nhung-mau-toc-nhuom-giup-da-bat-sang-hoan-hao-1-1

Không những tạo vẻ bay bổng, lãng mạn, những màu tóc này cũng không kém phần sành điệu và cá tính. Đặc biệt lại giúp làn da bạn bắt sáng một cách tuyệt vời.

Tóc màu vàng sáng hoặc bạch kim

mach-nang-nhung-mau-toc-nhuom-giup-da-bat-sang-hoan-hao-2

Nếu tóc màu vàng sáng có thể thu hút ánh sáng khiến mái tóc của bạn trở nên rực rỡ vô cùng và tôn lên nước da của bạn trắng hơn 1 tone.

mach-nang-nhung-mau-toc-nhuom-giup-da-bat-sang-hoan-hao-4

Thì tóc màu bạch kim lại tăng thêm nét ma mị cho khuôn mặt. Màu da cũng bắt sáng nhanh chóng để “tông xuyệt tông” với màu tóc.

Màu tóc đỏ

mach-nang-nhung-mau-toc-nhuom-giup-da-bat-sang-hoan-hao-5

Nếu hỏi màu tóc nào trở nên rực rỡ và nổi bật nhất dưới ánh mặt trời, màu tóc đỏ chính là ưu tiên số 1 cho danh hiệu này.

mach-nang-nhung-mau-toc-nhuom-giup-da-bat-sang-hoan-hao-6

Chị em nào có làn da trắng hồng rất phù hợp với những gam màu tóc đỏ như đỏ nâu, đỏ rượu, đỏ cam… Gam màu đỏ giúp làn da trắng sáng bất ngờ nhưng cũng không kém phần năng động và mạnh mẽ.

Tóc màu nâu sáng

mach-nang-nhung-mau-toc-nhuom-giup-da-bat-sang-hoan-hao-7

Màu nâu sáng không kén da nên có thể phù hợp với hầu hết các tone da từ trung bình cho đến sáng. Không chỉ giúp bạn trở nên nổi bật, sành điệu và cuốn hút, màu nâu sáng còn giúp làn da có vẻ tươi tắn  đầy lôi cuốn.

Mách nàng những màu tóc nhuộm giúp da bắt sáng hoàn hảo

Bình luận