Làm trắng da trong vòng 2 tuần với những nguyên liệu quen thuộc

Làm trắng da toàn thân trong vòng 2 tun vi nhng nguyên liu quen thuc không gây ra bt kì tác dng ph nào làm nh hưởng đến làn da ca bn. Tuyt đi phương pháp làm trng da ti nhà được các chuyên gia chia sẻ giúp bn tiết kim được nhiu chi phí trong quá trình thc hin. Đây cũng chính là nim mong ước ca nhiu ch em ph n hin nay đang quan tâm đến.

Hin nay cách làm trng da t nhng nguyên liu có sn trong t nhiên luôn được các ch em ph n khám phá và áp dng. Tuy nhiên đ la chn và kết hp các nguyên liu này thành mt mt n dưỡng trng hiu qu sau 2 tun. Nhiu ch em cn phi tham kho kĩ đ áp dng chính xác, kết qu mang li ti ưu. S dng nguyên liu làm mt nạ trắng da, thi gian chun b không quá 2 phút là đã có ngay cho mình mt n làm trng da t nhiên hiu qu ngay ti nhà qua tng phương pháp thực hiện sau đây.

Khám phá ngay cách làm trắng da trong vòng 2 tuần với những nguyên liệu quen thuộc

1/ Làm trắng da từ chanh và mật ong nguyên chất

Dùng chanh vắt lấy nước cốt và mật ong theo tỉ lệ (1:1). Trộn đều hai nguyên liệu này lại với nhau sau đó làm ướt vùng da bạn muốn làm trắng, thoa dung dịch này lên da. Massage nhẹ nhàng và thư giãn trong thời gian 20-25 phút rồi rửa lại bằng nước sạch.

Phương pháp này phù hợp với làn da khô, da thường. Bởi trong chanh và mật ong chứa rất nhiều thành phần có lợi cho da. Giúp làm ẩm da, mịn da, da trắng hồng nhanh chóng. Đặc biệt sử dụng phương pháp này còn giúp se khít lỗ chân lông hiệu quả.

2/ Làm trắng da từ lá tía tô

Nấu lá tía tô cùng với nước cốt chanh đem vệ sinh vùng da trước. Tiếp theo dùng lá tía tô, nước cốt chanh, mật ong chuẩn bị theo tỉ lên (2:1:1). Lá tía tô đem rửa sạch rồi xay cho thật nhuyễn. Trộn đều với mật ong và chanh sau đó thoa lên da.

Thực hiện 2-3 lần/ tuần, vừa rửa mặt và đắp mặt nạ chỉ sau 2 tuần bạn sẽ thấy ngay kết quả phương pháp này mang lại. Trong lá tía tô có chứa vitamin A, C, giàu hàm lượng Ca, Fe, P… giúp kháng viêm nhiễm, diệt khuẩn làm trắng da hiệu quả. Phù hợp với tất cả mọi làn da. Đặc biệt sử dụng phương pháp làm trắng da từ lá tía tô da bạn sẽ trắng đều và không bị bắt nắng.

3/ Làm trắng da từ nước vo gạo

Phương pháp làm trắng da từ nước vo gạo phù hợp với tất cả các loại da cho các chị em. Đối với chị em ở những vùng nông thôn hay sử dụng gạo do gia đình tự làm để ăn thì nên áp dụng ngay cách làm trắng da, sạch mụn bằng phương pháp này nhé! Tuy nhiên trong quá thực hiện bạn nên bảo vệ làn da khi đi ra ngoài để tránh bị bắt nắng.

Dùng nước vo gạo đầu tiên, chắc ra ngoài để nước vo gạo lắng xuống dưới đáy. Dùng nước vo gạo đã được lắng dưới đáy đem tắm hàng ngày sẽ mang lại kết quả tối ưu.

4/ Làm trắng da từ cà chua và sữa tươi

Cà chua là loại thực phẩm giàu dinh dưỡng như vitamin A, vitamin C và Lycopene rất tốt cho sức khỏe. Kết hợp với sữa tươi không đường là một trong những mặt nạ làm trắng da nhanh nhất chỉ sau 2 tuần thực hiện.

Dùng 1 quả cà chua chín đem rửa sạch rồi xay cho thật nhuyễn. Trộn hỗn hợp cà chua và sữa tươi không đường để tạo thành hỗn hợp sánh mịn. Thoa hỗn hợp này lên vùng da bạn muốn làm trắng để yên sau 25 phút rửa lại bằng nước sạch.

5/ Làm trắng da từ nha đam

Tin vui cho các chị em trong nhà có trồng sẵn loại nguyên liệu này. Bạn chỉ cần chuẩn bị thịt nha đam đem xay cho thật nhuyễn rồi trộn chung với một ít sữa chua không đường. Làm ướt vùng da thoa hỗn hợp này lên cho thật đều sau 20 phút rửa lại bằng nước sạch.

Chuẩn bị nguyên liệu nhanh gọn, cách thực hiện đơn giản. Áp dụng 2-3 lần/ tuần sẽ mang lại kết quả rõ rệt. Bạn có thể yên tâm áp dụng.

TÌM HIU THÊM:

>> Cách làm trắng da bằng baking soda bạn đã biết chưa?

>> Hướng dẫn cách làm trắng da bằng bia siêu đơn giản

Làm trắng da trong vòng 2 tuần với những nguyên liệu quen thuộc gần gũi trong cuộc sống thường ngày bạn không nên bỏ qua. Kiên trì thực hiện sẽ mang lại kết quả bất ngờ. Làn da trắng mịn tự nhiên mà nhiều người đang mơ ước.

Làm trắng da trong vòng 2 tuần với những nguyên liệu quen thuộc

Bình luận