Công thức giúp da mình trắng lên 2 tông màu sau…

Cho tới giờ mình còn đang bất ngờ và chưa hết vui mừng khi làn da trắng lên rõ rệt sau khoảng 1 tháng áp dụng công thức dưỡng trắng mà bà chị họ mách. Phải nói là thần kỳ ý… Mình xin chia sẻ để bạn nào nếu đang mong muốn cải thiện làn da trắng nhanh chóng và hiệu quả thì áp dụng nhé. ^^

Công thức giúp da mình trắng lên 2 tông màu sau...

Da mình trước giờ luôn ngăm đen nên nhiều khi cũng thấy có phần tự ti lắm. Chăm mãi, bảo vệ kỹ lưỡng nhưng cũng không cải thiện được gì. Mấy cô bạn da trắng hơn mình tới cả 2 tông màu nhiều khi không thấy bảo vệ, chăm sóc gì mấy cũng vẫn trắng, còn mình thì ngược lại. Hjk. May có dịp lễ vừa rồi, nhà mình có đón chị họ mới từ TP. HCM bay ra chơi. Chị em lâu ngày mới gặp nhau (vì chị mình đi du học nước ngoài giờ về chơi) nên 2 chị em cứ xúm xít hết chuyện trên trời dưới đất: quần áo, mỹ phẩm, du lịch,… Sau một hồi tới lượt mình kêu than sao da cứ đen nhẻm mà dùng gì cũng không cải thiện được. Còn chị thì sao mà da trắng mịn thế. Mình cứ thắc chị dùng kem dưỡng gì hay làm cách nào mà được da vậy để chỉ mình. Chị mình nói có bao giờ tốn tiền cho mỹ phẩm gì đâu, chỉ chăm áp dụng một loại hỗn hợp tự chế thôi. Ôi tất nhiên là mình đã không bỏ qua việc “lật tẩy” bí quyết của chị rồi. ^^. Nói vậy thôi chứ chị chỉ mình ngay cách và còn đảm bảo da sẽ trắng nhanh vì chị đã có kinh nghiệm.

Vậy là mình đã ngay lập tức thực hiện ngay, giờ thì mới khoảng 1 tháng áp dụng mà kết quả bất ngờ luôn. Da mình trắng rõ rệt lên tới 2 tông màu luôn. Mình đo hẳn hoi nhé. ^^. Công thức như sau nè bạn:

Công thức giúp da mình trắng lên 2 tông màu sau...

Nguyên liệu:

– Bột đậu đỏ nguyên chất 200g

– Bã cafe hoặc bột cafe xay thật nhuyễn 50g

– Chanh 2 quả

– Sữa chua không đường 1 hộp

– Mật ong 3 thìa cafe

Cách làm:

Trước tiên, bạn lấy các nguyên liệu gồm bột đậu đỏ, bã hoặc bột cà phê, nước cốt chanh, sữa chua trộn đều với nhau, sau đó cho mật ong vào trộn đều một lần nữa để tạo thành thành hỗn hợp.

Bạn tắm sạch như bình thường, dùng bông tắm hoặc xơ mướp để kỳ cọ và loại bỏ bụi bẩn, tế bào chết cho da. Sau đó dùng hỗn hợp vừa chế bôi đều lên da toàn thân, vừa thoa vừa massage nhiều lần cho da được thẩm thấu. Massage trong khoảng 15-20 phút.

Sau cùng, hãy tắm lại với nước sạch và lau khô. Chỉ sau lần đầu tiên bạn sẽ cảm nhận thấy làn da có sự thay đổi. Sau đó áp dụng liên tục khoảng 3-4 lần/ tuần sẽ thấy làn da thay đổi rõ rệt nữa.

Trong khi áp dụng, mình cũng kết hợp bảo vệ da nữa. Mỗi tối mình vẫn bôi thêm lớp dưỡng ẩm mỏng, đi ra ngoài nắng thì che chắn để không bị bắt nắng. Các bạn hãy thử ngay nhé. Đảm bảo hiệu quả vi diệu luôn. ^^

Chúc bạn thành công!

Công thức giúp da mình trắng lên 2 tông màu sau…

Bình luận