Bí quyết để giữ cho vùng da khủy tay trắng mịn

Vùng da ở khủy tay thường dễ bị các nàng lãng quên khi chăm sóc da. Tuy nhiên, một khủy tay thâm sạm có thể ảnh hưởng không nhỏ đến làn da của cơ thể khiến bạn mất điểm trong mắt nhiều người đấy. Hãy áp dụng ngay các bí quyết dưới đây để có khủy tay trắng sáng, mịn màng, hài hòa với làn da nhé.

Khủy tay là nơi các khớp hoạt động liên tục nên khiến vùng da ở đây trở nên nên dày hơn những nơi khác. Chưa kể sự co dãn da thường xuyên và tỳ xát cũng khiến da dễ bị chùn nhún và thâm đen hơn. Do đó, bạn nên quan tâm đến vùng da ở khủy tay nếu muốn mình có một làn da hoàn hảo.

Bí quyết để có khủy tay trắng mịn màng

Dùng hỗn hợp chanh và đường

bi-quyet-de-giu-cho-vung-da-khuy-tay-trang-min-1

Sau khi tắm, bạn hãy cắt quả chanh ra làm đôi rồi chấm đường nâu và chà xát lên vùng da khủy tay để tẩy các tế bào da chết và cải thiện màu da tươi sáng hơn.

Nhớ rửa sạch hỗn hợp này sau 10 phút nhé.

Baking soda và sữa tươi

bi-quyet-de-giu-cho-vung-da-khuy-tay-trang-min-2

Trộn 3 muỗng baking soda và sữa tươi thành một hỗn hợp sền sệt rồi chà lên khủy tay và xoa theo vòng tròn, 15 phút sau rửa lại với nước.

Baking và sữa tươi kết hợp với nhau giúp tẩy da chết hiệu quả mà không gây kích ứng da, đồng thời dưỡng ẩm và giúp vùng da khủy tay sáng lên trông thấy.

Hỗn hợp sữa chua pha giấm táo

bi-quyet-de-giu-cho-vung-da-khuy-tay-trang-min-3

Sữa chua và giấm táo kết hợp với nhau sẽ cho bạn một hỗn hợp làm mềm da và loại bỏ lớp da thâm sạm sần sùi ở khủy tay rất nhanh chóng.

Khi tắm, hãy dùng xơ mướp chà lên khủy tay để làm bong lớp da thô dày ở khủy tay. Sau đó, pha 3 muỗng sữa chua và dấm táo thành hỗn hợp và thoa lên khủy tay, xoa nhẹ theo vòng tròn, để yên 15 phút rồi rửa sạch với nước.

Các nàng chú ý, sau khi thực hiện những ccah1 này thì hãy thoa một lớp kem dưỡng ẩm cho vùng da ở khủy tay để tăng hiệu quả nhé. Chúc các nàng thành công và có làn da mịn màng đồng đều.

Bí quyết để giữ cho vùng da khủy tay trắng mịn

Bình luận