2 công thức dưỡng trắng da toàn thân với cà chua sau 2 tuần

Chỉ còn một khoảng thời gian ngắn nữa thôi bạn sẽ tham gia vào một sự kiện quan trọng hoặc lên xe hoa mà không biết nên làm gì để cải thiện làn da đen sạm của mình. Đừng lo lắng quá nhé. Chỉ với 2 công thức đơn giản từ cà chua có thể giúp bạn dưỡng trắng da hiệu quả nhanh chóng chỉ sau 2 tuần áp dụng. Hãy cùng tham khảo để áp dụng ngay từ hôm nay nhé.

2 công thức dưỡng trắng da toàn thân với cà chua sau 2 tuần

Cà chua là nguyên liệu có rất nhiều công dụng trong làm đẹp, nhất là làm trắng da, chống lão hóa. Trong cà chua có cứa nhiều loại vitamin và khoáng chất như vitamin C, E, carotene, kali, sắt… Các chất này không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn tốt cho cả làn da. Đặc biệt trong cà chua còn có chất chống oxu hóa có tác dụng giúp làm trắng da, trị mụn, chống lão hóa da, giảm nếp nhăn hiệu quả. Dugnf cà chua làm trắng da cho hiệu quả cao và nhanh chóng không thua kém gì các sản phẩm dưỡng trắng da mà lại tuyệt đối an toàn. Các cách dưỡng trắng da toàn thân nhanh chóng bằng cà chua như sau:

Cách dưỡng trắng da toàn thân bằng cà chua và mật ong

2 công thức dưỡng trắng da toàn thân với cà chua sau 2 tuần

Chuẩn bị: bạn chuẩn bị cà chua và mật ong lượng vừa đủ để làm hỗn hợp áp dụng lên da toàn thân.

Cách dùng: cà chua ép lấy nước, sau đó cho mật ong vào trộn đều. Sau khi tắm sạch sẽ xong như bình thường, bạn dùng hỗn hợp vừa tạo được bôi đều lên da, masage và để khoảng 20 – 30 phút rồi tắm lại bằng nước ấm thật sach.

Thực hiện theo công thức này 2 – 3 lần / 1 tuần để đạt hiệu quả tốt nhất.

Xem thêm: Cách làm trắng da mặt tại nhà hiệu quả

Cách dưỡng trắng da toàn thân bằng cà chua và sữa tươi

2 công thức dưỡng trắng da toàn thân với cà chua sau 2 tuần

Công thức: bạn lấy nước ép cà chua và sữa tươi với tỉ lệ bằng nhau rồi trộn chung với nhau. Sau khi tắm sạch thì dùng hỗn hợp áp dụng lên da toàn thân, để trong vong 20 – 30 phút rồi tắm sạch lại bằng nước ấm. Với công thức này, bạn cũng thực hiện 2 – 3 lần / 1 tuần. Bạn cũng có thể thử công thức mặt nạ sữa chua nếu bạn muốn dùng nhiều loại mặt nạ chăm sóc da

Mách bạn: với 2 công thức này bạn nên kiên trì áp dụng đều đặn mỗi tuần. Trong thời gian áp dụng bạn cũng cần chú ý bảo vệ tốt cho làn da, tránh ánh nắng trực tiếp và thường xuyên dưỡng ẩm cho da mỗi tối trước khi đi ngủ để có hiệu quả tốt nhất nhé.

2 công thức dưỡng trắng da toàn thân với cà chua sau 2 tuần

Bình luận